Language:  
       Giới thiệu về Đông Triều | Thông tin liên hệ
       Thứ tư, ngày 17/4/2024
 
  Danh mục

Trang chủ > TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xây dựng sàn Thương mại điện tử ĐÔNG TRIỀU MART

25/06/2021 11:06:51 PM
Nhằm hỗ trợ các tổ chức, cá nhân, hộ sản xuất kinh doanh trong việc tiêu thụ các sản phẩm nông sản được sản xuất ra hàng năm, bớt phụ thuộc vào các thương lái, nâng cao năng lực cạnh tranh, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nhằm hạn chế tập trung đông người, tiếp xúc gần, ưu tiên thanh toán không dùng tiền mặt,...UBND thị xã Đông Triều đang chỉ đạo các cơ quan chuyên môn phối hợp với đơn vị tư vấn xây dựng sàn thương mại điện tử (TMĐT) với tên gọi Đông Triều Mart, tại địa chỉ: https://dongtrieumart.vn.
 
 
 
 
 
 
 
 
"Đông Triều Mart" với các tính năng cơ bản và tương tự như các sàn TMĐT hiện nay như: Sendo, Lazada, Tiki, Voso ...Tại đây các tổ chức, cá nhân tham gia được cấp quyền và hướng dẫn, hỗ trợ tạo lập gian hàng/cửa hàng trực tuyến để bán hàng hóa, dịch vụ và được đội ngũ quản trị sàn hỗ trợ tối đa nhằm hướng tới mục tiêu tiếp cận được nhiều người mua nhất và bán được nhiều hàng hóa nhất.
 
Các sản phẩm được giao dịch trên sàn trọng tâm là các sản phẩm OCOP sản phẩm đặc trưng, có thế mạnh của thị xã, trong đó sản phẩm nông nghiệp là chủ đạo như: gạo nếp cái hoa vàng, sữa tươi và sản phẩm từ sữa, nấm, sản phẩm từ rươi và cáy, na, vải, bưởi, thanh long, mít ...; sản phẩm chăn nuôi như: thịt gà, thịt lợn, trứng; sản phẩm tiểu thủ công nghiệp như gốm sứ.... Ngoài ra là sản phẩm dịch vụ như: du lịch làng quê Yên Đức và các dịch vụ du lịch khác như du lịch sinh thái, du lịch tâm linh .... và các quà tặng lưu niệm phục vụ du lịch.
 
Hiện nay, việc xây dựng sàn TMĐT Đông Triều đang được xúc tiến, kế hoạch đề ra là đến cuối năm 2023 sẽ hoàn thiện và khi đó đối tượng được hướng đến không chỉ là khách hàng trong thị xã, trong tỉnh mà còn là khách hàng trong cả nước. Khi hoàn thiện đây sẽ là kênh xúc tiến thương mại của địa phương Đông Triều được cơ quan nhà nước cấp phép hoạt động và được hỗ trợ nhiều chính sách tốt nhất để tiêu thụ sản phẩm cho tổ chức, doanh nghiệp, hộ sản xuất.
 
 
 

Bảo Thắng

 Các tin liên quan:
  Quyết định điều chỉnh Quy hoạch chung thị xã Đông Triều đến năm 2040
  Danh mục dự án của thị xã và thứ tự ưu tiên thực hiện trong Quy hoạch tỉnh Quảng Ninh thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050
  Kết quả triển khai thực hiện chương trình xúc tiến đầu tư năm 2022 trên địa bàn thị xã Đông Triều
  Tỉnh Quảng Ninh: Na Đông Triều lên sàn thương mại điện tử
  Ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong xúc tiến thương mại
  Đông Triều: Đẩy mạnh cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh
  Nâng chất các sản phẩm OCOP Đông Triều
  Đông Triều: Nâng cao kỹ năng số cho cán bộ, người dân, doanh nghiệp
  Tiên phong trong lĩnh vực giải quyết TTHC
  Đông Triều: Thúc đẩy ngành Nông nghiệp tăng trưởng
  Thương mại điện tử: Cơ hội đưa nông sản vươn xa
  🥇Quảng Ninh xây dựng sàn thương mại điện tử riêng để tiêu thụ nông sản
  Quảng Ninh đưa na Đông Triều lên sàn thương mại điện tử
  TX Đông Triều: Đưa nông sản lên sàn thương mại điện tử địa phương
  Thị xã Đông Triều đưa vào vận hành Sàn TMĐT Đông Triều Mart nhằm hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm Na cho địa phương.