Language:  
       Giới thiệu về Đông Triều | Thông tin liên hệ
       Thứ tư, ngày 17/4/2024
 
  Danh mục

Trang chủ > GIỚI THIỆU VỀ ĐÔNG TRIỀU

Hiệu quả hoạt động của DDCI Đông Triều

29/04/2021 12:38:19 PM
Trang mạng xã hội Fanpage DDCI Đông Triều (có địa chỉ https://www.facebook.com/ddcidongtrieu/) được thành lập và vận hành từ ngày 15/7/2017, Fanpage DDCI Đông Triều là kênh tiếp nhận thông tin trực tiếp từ cộng đồng các doanh nghiệp thông qua công cụ mạng xã hội để các cơ quan nhà nước kịp thời hỗ trợ, tháo gỡ đồng hành cùng doanh nghiệp hướng tới mục tiêu cùng phát triển

Fanpage DDCI thị xã Đông Triều được kết nối trực tiếp với Fanpage DDCI tỉnh Quảng Ninh và Fanpage của các Sở Ban Ngành, địa phương toàn tỉnh nhằm cải thiện chỉ số năng lực cạnh tranh cấp Sở Ban Ngành, địa phương DDCI và chỉ số cạnh tranh cấp tỉnh PCI.

Fanpage DDCI Đông Triều được thành lập theo Quyết định số 1579/QĐ-UBND của UBND thị xã ngày 31/10/2017 thành lập Ban quản trị mạng xã hội Fanpage DDCI Đông Triều (Cầu nối người dân, doanh nghiệp và chính quyền) và Quyết định số 1581/QĐ-UBND của UBND thị xã ngày 31/10/2017 Ban hành quy chế hoạt động trang mạng xã hội Fanpage DDCI Đông Triều.

Đối tượng hướng tới của Fanpage bao gồm cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn thị xã, chức năng chính của Fanpage là cung cấp, cập nhật thông tin về tình hình phát triển kinh tế xã hội của thị xã và tiếp nhận, giải đáp kiến nghị của người dân, tổ chức, doanh nghiệp.

Hàng ngày fanpage cập nhật đa dạng về tình hình phát triển kinh tế xã hội của thị xã, duy trì các bản tin thời sự thị xã, bên cạnh đó fanpage bố trí thành viên thường trực nhận thông tin, thắc mắc của cá nhân, các tổ chức, doanh nghiệp, phân loại và chuyển các phòng ban liên quan trả lời trực tiếp thông qua tin nhắn SMS hay điện thoại gửi email. Fanpage tận dụng những công cụ hiện có của trang mạng xã hội facebook như gửi tin nhắn trực tiếp, chia sẻ, bình luận trực tiếp, gắn tên người, tổ chức, doanh nghiệp có liên quan.

          Sau 4 năm triển khai trang Fangage DDCI Đông Triều đã thu hút được trên 31.700 lượt “like” -  thích Trang;  trên 42.400 lượt người theo dõi trang; trung bình hàng tuần có trên 665.000 lượt người quan tâm, tiếp cận thông tin trên trang Fangage DDCI Đông; có trên 3000 tin, bài viết, video clip, phóng sự, video quảng bá về danh lam thắng cảnh của thị xã, những thông tin về quy hoạch, tin tức thời sự phản ánh tình hình kinh tế xã hội của thị xã, đặc biệt là các nội dung liên quan đến doanh nghiệp; kịp thời trả lời câu hỏi của người dân, tổ chức, doanh nghiệp trên trang. Qua đó đã giải quyết được trên 500 câu hỏi của người dân, doanh nghiệp trên địa bàn thị xã về các lĩnh vực như thủ tục hành chính, chế độ chính sách, doanh nghiệp, trong đó đã tiếp nhận và trả lời bằng văn bản cho 170 câu hỏi, kiến nghị của Doanh nghiệp, hộ dân trên Trang thông tin Fangage DDCI Quảng Ninh, DDCI Đông Triều.

Ngoài ra đã đăng tải trên 100 câu hỏi và trả lời câu hỏi của doanh nghiệp, người dân, cử tri trên địa bàn thị xã về các lĩnh vực hoạt động kinh doanh, hoạt động của các dự án trên địa bàn thị xã Đông Triều. Tổ chức phát trên 100 cuộc trực tiếp các sự kiện, chương trình lớn của thị xã, thu hút người xem trực tiếp và lượng tương tác lớn. Xây dựng chuyên mục “Khám phá Đông Triều” với nhiều chương trình hay về trải nghiệm thực tế các đặc sản, sản vật, khu du lịch sinh thái,…của địa phương Đông Triều…

 

Tận dụng tối đa ưu thế của mạng xã hội facebook với khả năng cập nhật, tiếp cận thông tin nhanh chóng, tốc độ nan tỏa mạnh mẽ, số lượng theo dõi, tương tác trang khổng lồ, Fanpage DDCI Đông Triều sẽ là một công cụ hữu hiệu của thị xã nhằm chia sẻ các cơ hội đầu tư, kịp thời lắng nghe ý kiến của người dân, doanh nghiệp.

Để truy cập fanpage quý vị và các bạn có thể sử dụng máy tính, thiết bị cầm tay thông minh như điện thoại, máy tính bảng mở ứng dụng Facebook, mục tìm kiếm gõ DDCI Đông Triều, chọn nút thích và theo dõi, ngay lập tức các bạn đã được kết nối trực tiếp với Fanpage và sẽ nhận được thông báo mỗi khi có nội dung cập nhật trên trang. Nếu có vấn đề cần được tư vấn, quý vị và các bạn sử dụng chức năng nhắn tin vào hộp thư của fanpage hoặc gửi bài viết lên trang, những thông tin này sẽ được gửi trực tiếp đến thành viên của trang.

Rất mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp cho fanpage.

Fanpage DDCI Đông Triều (Cầu nối người dân, doanh nghiệp và chính quyền)!

 Các tin liên quan:
  Bí thư Thị ủy Đông Triều: “Sản xuất nông nghiệp Đông Triều đẩy mạnh theo hướng liên kết từ sản xuất, chế biến đến tiêu thụ”
  Nghị quyết thông qua dự kiến Kế hoạch đầu tư công năm 2023
  Đông Triều: Kinh tế khởi sắc, tốc độ tăng trưởng cao
  Đông Triều đưa vào vận hành Sàn TMĐT Đông Triều Mart nhằm hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm Na cho địa phương
  Hiệu quả hoạt động của DDCI Đông Triều
  DDCI Đông Triều - Cầu nối người dân, doanh nghiệp và chính quyền
  Chi hội doanh nghiệp phường Mạo Khê: Kỷ niệm 14 năm ngày doanh nhân Việt Nam
  Chi hội doanh nghiệp phường Mạo Khê: Kỷ niệm 14 năm ngày doanh nhân Việt Nam
  Na dai Đông Triều vào vụ
  Chùa Trung Tiết đang khẩn trương đẩy nhanh tiến độ tu bổ, tôn tạo
  Ra quân hưởng ứng tháng hành động phòng chống ma túy 2018
  Đông Triều: Trên 2.000 thí sinh bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2018
  Sản xuất công nghiệp quý I đạt trên 2.200 tỷ đồng
  Xã Hồng Phong: Tuyên dương trao quỹ tài năng trẻ cho 15 gương mặt tiêu biểu
  Công ty Gốm sứ Quang Vinh, Đông Triều một trong 3 doanh nghiệp của tỉnh được giải thưởng doanh nghiệp Thương hiệu Việt tiêu biểu