Language:  
       Giới thiệu về Đông Triều | Thông tin liên hệ
       Thứ sáu, ngày 31/3/2023
 
  Danh mục

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Tỉnh Quảng Ninh: Na Đông Triều lên sàn thương mại điện tử
Với mong muốn đưa quả na Đông Triều đến gần hơn với người tiêu dùng, Quảng Ninh đang tích cực đưa loại trái cây này lên các sàn TMĐT và các trang mạng xã hội.
Ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong xúc tiến thương mại
Ngày 22/6, Cục Xúc tiến thương mại đã phối hợp với Alibaba.com tổ chức Hội nghị Ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong xúc tiến thương mại với sự tham dự của 200 đơn vị, tổ chức xúc tiến thương mại.
Đông Triều: Đẩy mạnh cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh
Theo thống kê của Đông Triều, 6 tháng đầu năm 2022 thị xã thành lập mới 85 doanh nghiệp với số vốn đăng ký trên 700 tỷ đồng, đạt 54% kế hoạch, tăng 2% so với cùng kỳ. Tuy nhiên, cũng có khoảng 70 doanh nghiệp tạm ngừng hoạt động và giải thể.
Nâng chất các sản phẩm OCOP Đông Triều
Là vùng nông nghiệp trọng điểm của tỉnh, Đông Triều có thế mạnh trong phát triển các sản phẩm OCOP, được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng. Cho đến nay, thị xã có 39 sản phẩm OCOP của 18 tổ chức kinh tế, trong đó 30 sản phẩm đạt từ 3 sao trở lên.
Đông Triều: Nâng cao kỹ năng số cho cán bộ, người dân, doanh nghiệp
Đông Triều xác định người dân, doanh nghiệp là trung tâm, là chủ thể và là mục tiêu, động lực của chuyển đổi số, tham gia trực tiếp đóng vai trò quyết định trong thúc đẩy chuyển đổi số toàn diện. Hiện thị xã đã và đang đẩy mạnh các giải pháp từng bước làm thay đổi tư duy, nhận thức, kỹ năng số cho cán bộ, người dân, doanh nghiệp, nhằm đảm bảo sự thành công của chuyển đổi số ở địa phương.
Tiên phong trong lĩnh vực giải quyết TTHC
Chuyển đổi số trong giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) tạo thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp được TX Đông Triều xác định là một trong những nhiệm vụ tiên phong, nhằm hướng tới một nền hành chính thông minh, đáp ứng yêu cầu của thành phố tương lai.
Đông Triều: Thúc đẩy ngành Nông nghiệp tăng trưởng
TX Đông Triều là vùng trọng điểm phát triển nông nghiệp của tỉnh, với sản lượng nông sản các loại cung cấp ra thị trường đạt hàng nghìn tấn/năm. Để đảm bảo ổn định sản xuất trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, thị xã đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp. Qua đó, góp phần đảm bảo an ninh lương thực trên địa bàn và đà tăng trưởng của địa phương.
Thương mại điện tử: Cơ hội đưa nông sản vươn xa
Thực tế thời gian qua cho thấy, các sàn thương mại điện tử (TMĐT) đã hỗ trợ rất tốt cho các hộ nông dân trong tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp. Việc tham gia TMĐT đã giúp cho các hộ sản xuất nông nghiệp tìm kiếm được nhiều thị trường tiêu thụ, thúc đẩy nhanh hơn kế hoạch sản xuất kinh doanh và ổn định sản xuất.
🥇Quảng Ninh xây dựng sàn thương mại điện tử riêng để tiêu thụ nông sản
🥇Thị xã Đông Triều (tỉnh Quảng Ninh) đã đưa quả na dai, sản phẩm OCOP lên trang thương mại điện tử DongTrieuMart. Đây cũng là địa phương đầu tiên của tỉnh Quảng Ninh lập Sàn TMĐT riêng để hỗ trợ người dân tiêu thụ nông sản.
Quảng Ninh đưa na Đông Triều lên sàn thương mại điện tử
BNEWS - Sàn thương mại điện tử của thị xã Đông Triều có tên gọi Đông Triều Mart, có địa chỉ http://dongtrieumart.vn.
TX Đông Triều: Đưa nông sản lên sàn thương mại điện tử địa phương
Trong bối cảnh thị trường tiêu thụ bị thu hẹp do tác động từ dịch bệnh Covid-19, TX Đông Triều nhanh chóng xây dựng sàn thương mại điện tử riêng của địa phương là Đông Triều Mart (tại địa chỉ http://dongtrieumart.vn). Đây là địa phương đầu tiên của tỉnh xây dựng và đưa vào hoạt động sàn thương mại điện tử riêng. Việc chủ động áp dụng phương thức kinh doanh hiện đại trên nền công nghệ số đã đem lại những hiệu quả rõ rệt cho người nông dân, mà ở thời điểm này là người trồng na.
Thị xã Đông Triều đưa vào vận hành Sàn TMĐT Đông Triều Mart nhằm hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm Na cho địa phương.
ĐỂ NA ĐÔNG TRIỀU VƯỢT QUA MÙA DỊCH
Thời điểm này, nông dân Đông Triều bắt đầu bước vào vụ thu hoạch na dai lớn nhất trong năm. Thế nhưng, những thị trường tiêu thụ chính của na dai Đông Triều trong suốt nhiều năm qua như Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Thanh Hóa, Thái Bình… hiện đang phải thực hiện giãn cách xã hội và phong tỏa. Để na "qua chốt" đến với người tiêu dùng mà vẫn giữ giá cho người trồng, bên cạnh những giải pháp tiêu thụ truyền thống, TX Đông Triều đang nỗ lực thực hiện nhiều giải pháp linh hoạt để thúc đẩy tiêu thụ và tạo cho na dai những con đường xuất bán mới trên sàn thương mại điện tử.
Xây dựng sàn Thương mại điện tử ĐÔNG TRIỀU MART
Nhằm hỗ trợ các tổ chức, cá nhân, hộ sản xuất kinh doanh trong việc tiêu thụ các sản phẩm nông sản được sản xuất ra hàng năm, bớt phụ thuộc vào các thương lái, nâng cao năng lực cạnh tranh, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nhằm hạn chế tập trung đông người, tiếp xúc gần, ưu tiên thanh toán không dùng tiền mặt,...UBND thị xã Đông Triều đang chỉ đạo các cơ quan chuyên môn phối hợp với đơn vị tư vấn xây dựng sàn thương mại điện tử (TMĐT) với tên gọi Đông Triều Mart, tại địa chỉ: https://dongtrieumart.vn.
Khai mạc "Tuần giới thiệu sản phẩm thủy sản và Ocop Quảng Ninh 2020 tại thị xã Đông Triều"
Khai mạc "Tuần giới thiệu sản phẩm thủy sản và Ocop Quảng Ninh 2020 tại thị xã Đông Triều"
Quảng Ninh: “Mảnh Đất Vàng” Phát triển Nông nghiệp Công nghệ cao
Nghị quyết 07-NQ/TU về phát triển KHCN được Quảng Ninh triển khai từ tháng 3/2017, trong đó mục tiêu số 1 là thành lập các khu nông nghiệp công nghệ cao (NNCNC) tiếp tục là một trợ lực cho chiến lược phát triển NNCNC trên địa bàn. Với nghị quyết này, Quảng Ninh dành đến 6-7% chi ngân sách thường xuyên, tương đương 600-800 tỷ đồng mỗi năm cho KHCN, trong đó có nông nghiệp.
Đệ tứ Chiến khu Đông Triều vươn mình phát triển
Truyền thống cách mạng đầy tự hào, cùng những tiềm năng, lợi thế đang là động lực giúp cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TX Đông Triều giành được những thắng lợi trong phát triển kinh tế - xã hội, vươn lên trở thành đô thị loại III năm 2020 và phấn đấu là thành phố trực thuộc tỉnh Quảng Ninh trước năm 2025.
Khu dân cư hơn 500 tỉ đồng ở Quảng Ninh góp tên vào quĩ đất khủng của Hano-Vid
Sau khi liên tiếp trúng tuyển hàng loạt dự án bất động sản trên khắp cả nước, Hano-Vid lại vừa trở thành chủ đầu tư dự án Khu dân cư hơn 500 tỉ đồng tại Quảng Ninh.
Đông Triều (Quảng Ninh): Phấn đấu trở thành thành phố vào năm 2025
(Xây dựng) - Trong hai ngày 26/6 và 27/6, Đảng bộ thị xã Đông Triều đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 tổng kết các thành tựu kinh tế, chính trị, xã hội nhiệm kỳ trước, quyết nghị các mục tiêu, nhiệm vụ xây dựng thị xã trong giai đoạn mới, mục tiêu đến năm 2025 trở thành thành phố.
Thị xã Đông Triều đạt tiêu chuẩn đô thị loại III trực thuộc tỉnh Quảng Ninh
Ngày 28/8/2020 tại Hà Nội, Bộ Xây dựng đã tổ chức Hội nghị thẩm định Đề án đề nghị công nhận thị xã Đông Triều là đô thị loại III trực thuộc tỉnh Quảng Ninh. Chủ tịch Hội đồng thẩm định – Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Tường Văn chủ trì Hội nghị với sự tham dự của đại diện các bộ, ngành Trung ương, các cục, vụ chuyên môn Bộ Xây dựng, các hội nghề nghiệp. Về phía địa phương có sự tham dự của ông Cao Tường Huy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh cùng lãnh đạo: Thị ủy, UBND thị xã Đông Triều, Sở Xây dựng, các ban, ngành tỉnh Quảng Ninh.
12345678910...