Language:  
       Giới thiệu về Đông Triều | Thông tin liên hệ
       Chủ nhật, ngày 23/1/2022
 
  Danh mục

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Đông Triều: Thúc đẩy ngành Nông nghiệp tăng trưởng
TX Đông Triều là vùng trọng điểm phát triển nông nghiệp của tỉnh, với sản lượng nông sản các loại cung cấp ra thị trường đạt hàng nghìn tấn/năm. Để đảm bảo ổn định sản xuất trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, thị xã đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp. Qua đó, góp phần đảm bảo an ninh lương thực trên địa bàn và đà tăng trưởng của địa phương.
Thương mại điện tử: Cơ hội đưa nông sản vươn xa
Thực tế thời gian qua cho thấy, các sàn thương mại điện tử (TMĐT) đã hỗ trợ rất tốt cho các hộ nông dân trong tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp. Việc tham gia TMĐT đã giúp cho các hộ sản xuất nông nghiệp tìm kiếm được nhiều thị trường tiêu thụ, thúc đẩy nhanh hơn kế hoạch sản xuất kinh doanh và ổn định sản xuất.
🥇Quảng Ninh xây dựng sàn thương mại điện tử riêng để tiêu thụ nông sản
🥇Thị xã Đông Triều (tỉnh Quảng Ninh) đã đưa quả na dai, sản phẩm OCOP lên trang thương mại điện tử DongTrieuMart. Đây cũng là địa phương đầu tiên của tỉnh Quảng Ninh lập Sàn TMĐT riêng để hỗ trợ người dân tiêu thụ nông sản.
Quảng Ninh đưa na Đông Triều lên sàn thương mại điện tử
BNEWS - Sàn thương mại điện tử của thị xã Đông Triều có tên gọi Đông Triều Mart, có địa chỉ http://dongtrieumart.vn.
TX Đông Triều: Đưa nông sản lên sàn thương mại điện tử địa phương
Trong bối cảnh thị trường tiêu thụ bị thu hẹp do tác động từ dịch bệnh Covid-19, TX Đông Triều nhanh chóng xây dựng sàn thương mại điện tử riêng của địa phương là Đông Triều Mart (tại địa chỉ http://dongtrieumart.vn). Đây là địa phương đầu tiên của tỉnh xây dựng và đưa vào hoạt động sàn thương mại điện tử riêng. Việc chủ động áp dụng phương thức kinh doanh hiện đại trên nền công nghệ số đã đem lại những hiệu quả rõ rệt cho người nông dân, mà ở thời điểm này là người trồng na.
Thị xã Đông Triều đưa vào vận hành Sàn TMĐT Đông Triều Mart nhằm hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm Na cho địa phương.
ĐỂ NA ĐÔNG TRIỀU VƯỢT QUA MÙA DỊCH
Thời điểm này, nông dân Đông Triều bắt đầu bước vào vụ thu hoạch na dai lớn nhất trong năm. Thế nhưng, những thị trường tiêu thụ chính của na dai Đông Triều trong suốt nhiều năm qua như Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Thanh Hóa, Thái Bình… hiện đang phải thực hiện giãn cách xã hội và phong tỏa. Để na "qua chốt" đến với người tiêu dùng mà vẫn giữ giá cho người trồng, bên cạnh những giải pháp tiêu thụ truyền thống, TX Đông Triều đang nỗ lực thực hiện nhiều giải pháp linh hoạt để thúc đẩy tiêu thụ và tạo cho na dai những con đường xuất bán mới trên sàn thương mại điện tử.
Xây dựng sàn Thương mại điện tử ĐÔNG TRIỀU MART
Nhằm hỗ trợ các tổ chức, cá nhân, hộ sản xuất kinh doanh trong việc tiêu thụ các sản phẩm nông sản được sản xuất ra hàng năm, bớt phụ thuộc vào các thương lái, nâng cao năng lực cạnh tranh, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nhằm hạn chế tập trung đông người, tiếp xúc gần, ưu tiên thanh toán không dùng tiền mặt,...UBND thị xã Đông Triều đang chỉ đạo các cơ quan chuyên môn phối hợp với đơn vị tư vấn xây dựng sàn thương mại điện tử (TMĐT) với tên gọi Đông Triều Mart, tại địa chỉ: https://dongtrieumart.vn.
Khai mạc "Tuần giới thiệu sản phẩm thủy sản và Ocop Quảng Ninh 2020 tại thị xã Đông Triều"
Khai mạc "Tuần giới thiệu sản phẩm thủy sản và Ocop Quảng Ninh 2020 tại thị xã Đông Triều"
Quảng Ninh: “Mảnh Đất Vàng” Phát triển Nông nghiệp Công nghệ cao
Nghị quyết 07-NQ/TU về phát triển KHCN được Quảng Ninh triển khai từ tháng 3/2017, trong đó mục tiêu số 1 là thành lập các khu nông nghiệp công nghệ cao (NNCNC) tiếp tục là một trợ lực cho chiến lược phát triển NNCNC trên địa bàn. Với nghị quyết này, Quảng Ninh dành đến 6-7% chi ngân sách thường xuyên, tương đương 600-800 tỷ đồng mỗi năm cho KHCN, trong đó có nông nghiệp.
Đệ tứ Chiến khu Đông Triều vươn mình phát triển
Truyền thống cách mạng đầy tự hào, cùng những tiềm năng, lợi thế đang là động lực giúp cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TX Đông Triều giành được những thắng lợi trong phát triển kinh tế - xã hội, vươn lên trở thành đô thị loại III năm 2020 và phấn đấu là thành phố trực thuộc tỉnh Quảng Ninh trước năm 2025.
Khu dân cư hơn 500 tỉ đồng ở Quảng Ninh góp tên vào quĩ đất khủng của Hano-Vid
Sau khi liên tiếp trúng tuyển hàng loạt dự án bất động sản trên khắp cả nước, Hano-Vid lại vừa trở thành chủ đầu tư dự án Khu dân cư hơn 500 tỉ đồng tại Quảng Ninh.
Đông Triều (Quảng Ninh): Phấn đấu trở thành thành phố vào năm 2025
(Xây dựng) - Trong hai ngày 26/6 và 27/6, Đảng bộ thị xã Đông Triều đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 tổng kết các thành tựu kinh tế, chính trị, xã hội nhiệm kỳ trước, quyết nghị các mục tiêu, nhiệm vụ xây dựng thị xã trong giai đoạn mới, mục tiêu đến năm 2025 trở thành thành phố.
Thị xã Đông Triều đạt tiêu chuẩn đô thị loại III trực thuộc tỉnh Quảng Ninh
Ngày 28/8/2020 tại Hà Nội, Bộ Xây dựng đã tổ chức Hội nghị thẩm định Đề án đề nghị công nhận thị xã Đông Triều là đô thị loại III trực thuộc tỉnh Quảng Ninh. Chủ tịch Hội đồng thẩm định – Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Tường Văn chủ trì Hội nghị với sự tham dự của đại diện các bộ, ngành Trung ương, các cục, vụ chuyên môn Bộ Xây dựng, các hội nghề nghiệp. Về phía địa phương có sự tham dự của ông Cao Tường Huy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh cùng lãnh đạo: Thị ủy, UBND thị xã Đông Triều, Sở Xây dựng, các ban, ngành tỉnh Quảng Ninh.
Quảng Ninh: Phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch Vùng du lịch tại Đông Triều
UBND tỉnh Quảng Ninh vừa có Quyết định 3057/QĐ-UBND phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2.000 Vùng du lịch (phân khu 8) tại thị xã Đông Triều.
Quảng Ninh lập quy hoạch 4.784 ha đất Đông Triều thành khu du lịch
(NĐ&ĐS) - Tỉnh Quảng Ninh vừa có quyết định giao cho Thị xã Đông Triều huy động hoặc sử dụng vốn ngân sách địa phương để lập Quy hoạch vùng du lịch rộng 4.784 ha trên địa bàn thị xã Đông Triều.
Quảng Ninh dẫn đầu năng lực cạnh tranh cấp tỉnh năm thứ 3 liên tiếp
LĐO - Sáng 5.5, tại Hà Nội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) công bố Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) năm 2019. Quảng Ninh tiếp tục là địa phương dẫn đầu, và là năm thứ 3 liên tiếp nhận cúp quán quân trong bảng xếp hạng danh giá này.
Hiệp hội Doanh nghiệp TX Đông Triều ủng hộ trên 1 tỷ đồng chống dịch
Sáng 10/4, MTTQ TX Đông Triều đã tiếp nhận số tiền hơn 1 tỷ đồng do Hiệp hội Doanh nghiệp thị xã ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ Thạc sĩ Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ Thạc sĩ Học viện Nông nghiệp Việt Nam
ỦY BAN THƯỜNG VỤ QUỐC HỘI XEM XÉT, QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP 04 PHƯỜNG THUỘC THỊ XÃ ĐÔNG TRIỀU, TỈNH QUẢNG NINH
(http://quochoi.vn)Tiếp tục Chương trình làm việc Phiên họp thứ 37, sáng ngày 11/09, Ủy ban Thường vụ Quốc hội xem xét, quyết định việc thành lập 04 phường thuộc thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh. Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu điều hành nội dung làm việc.
12345678910...