Language:  
       Giới thiệu về Đông Triều | Thông tin liên hệ
       Thứ bẩy, ngày 21/9/2019
 
  Danh mục

Trang chủ > TIN TỨC - SỰ KIỆN

Bế mạc giải vô địch trẻ khiêu vũ thể thao Toàn quốc năm 2019

17/06/2019 10:58:01 PM
Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, tối ngày 16/6 giải vô địch trẻ khiêu vũ thể thao (KVTT) và Cup KVTT mở rộng toàn quốc đã bế mạc tại Trung tâm tổ chức sự kiện Tân Việt Bắc, phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh.
 

 

Đây là lần đầu tiên giải KVTT (Dance Sport) được tổ chức tại thị xã Đông Triều. Tham gia giải có gần 600 VĐV thuộc 30 đơn vị, CLB thuộc 15 tỉnh thành trong cả nước. Các VĐV tranh tài ở các hạng thi đấu với nhiều nội dung như Latin, Standard, chachacha, Tăngo, Rumba, Slowvan… và đồng diễn tập thể theo các lứa tuổi Nhi đồng, Thiếu niên, Thanh niên để giành Cup và các bộ huy chương. Theo đánh giá, chất lượng chuyên môn của giải năm nay rất cao bởi có sự tham gia của nhiều VĐV trẻ chuyên nghiệp đến từ các đơn vị, CLB KVTT trong cả nước. Kiện tướng Dance Sport Khánh Thi nhận xét: Đây là lần đầu tiên Khánh Thi đến với Đông Triều và thật sự ấn tượng về quy mô tổ chức. Về chuyên môn, đây là năm đột phá bởi giải có sự tham gia của rất nhiều VĐV trẻ, chất lượng chuyên môn cực kỳ tốt. Lần đầu tiên khi vào vòng chung kết với nội dung nhảy 5 điệu đã có rất nhiều cặp nhảy đến từ nhiều vùng miền trong cả nước”.

Qua kết quả thi đấu, Ban tổ chức giải đã trao hơn 300 bộ huy chương và Cúp toàn đoàn cho cá nhân và các đôi đoạt giải. Sở VH-TT tỉnh Quảng Ninh, Trung tâm ProG Acedemy Hà Nội và Sở VH-TT Hà Nội lần lượt giành giải nhất, nhì, ba toàn đoàn.

Bà Nguyễn Kim Lan- Phó vụ trưởng Vụ thể thao thành tích cao 1, Tổng thư kí Liên đoàn TDTT Việt Nam đánh giá: “BTC cũng như các đoàn đến đây đều đánh giá cao quy mô tổ chức cũng như cách đón tiếp của đơn vị tổ chức. Ai cũng thấy thú vị, điều kiện thi đấu rất tốt để các VĐV phát huy được hết khả năng của mình. Quảng Ninh có rất nhiều VĐV chứng tỏ Quảng Ninh có sự đầu tư tốt nên chắc chắn phong trào tập luyện thể thao nói chung, KVTT nói riêng sẽ rất phát triển”.

Giải Vô địch trẻ Khiêu vũ thể thao và Cup KVTT mở rộng toàn quốc năm 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp với thành tích đáng tự hào của KVTT Quảng Ninh, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của KVTT Đông Triều. Bên cạnh đó, vùng đất Đông Triều, nơi diễn ra sự kiện cũng đã để lại ấn tượng sâu sắc đối với các thành viên BTC, các trưởng đoàn, HLV, VĐV đến từ các tỉnh thành trong cả nước về một địa danh giàu truyền thống văn hóa lịch sử, cách mạng và đang trên đà phát triển.

T/h: Bảo Thắng- Ngô Hưng

 Các tin liên quan:
  ỦY BAN THƯỜNG VỤ QUỐC HỘI XEM XÉT, QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP 04 PHƯỜNG THUỘC THỊ XÃ ĐÔNG TRIỀU, TỈNH QUẢNG NINH
  Ban Thường vụ Tỉnh ủy đồng ý với Đề án Nâng cấp Đông Triều lên đô thị loại III
  Đồng chí Chủ tịch UBND thị xã khảo sát và làm việc với Công ty TNHH Du lịch làng quê Yên Đức về các giải pháp đẩy mạnh phát triển mô hình du lịch làng quê
  Đông Triều ký kết hợp tác với Đại học Quốc gia Hà Nội, Công ty MyWay Hạ Long và Công ty RayMond Việt Nam
  Bế mạc giải vô địch trẻ khiêu vũ thể thao Toàn quốc năm 2019
  Đông Triều: Năng suất lúa xuân ước đạt 63 tạ/ha
  Thẩm định nông thôn mới nâng cao tại xã Việt Dân
  Cuộc vận động sưu tầm, hiến tặng các tư liệu hiện vật, kỷ vật trưng bày tại nhà lưu niệm Chiến khu Đông Triều (xã Bình Dương, TX Đông Triều)
  Cưỡng chế thu hồi đất tại dự án Khai thác lộ thiên kết hợp đảm bảo nguồn nước tại xã Hồng Thái Tây
  Thi hành Quyết định cưỡng chế thu hồi đất tại các dự án trên địa bàn thị xã
  Đông Triều gặp gỡ, tiếp xúc, hỗ trợ phát triển doanh nghiệp năm 2019 và phân tích các chỉ số DDCI, PAR INDEX, SIPAS năm 2018
  Hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc, hỗ trợ phát triển doanh nghiệp năm 2019; phân tích các chỉ số năng lực cạnh tranh (DDCI), chỉ số Cải cách hành chính (PAR INDEX) và chỉ số hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước (SIPAS) thị xã Đông Triều năm 2018.
  Xin mời các bạn tham gia đánh giá: Cảnh quan, môi trường học đường thân thiện các trường học trên địa bàn thị xã Đông Triều
  Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Hà đạt giải Nhất tại hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi thị xã năm 2019
  Chung kết hội thi đọc sách, giới thiệu về lịch sử quê hương Đông Triều, năm 2019