Language:  
       Giới thiệu về Đông Triều | Thông tin liên hệ
       Thứ ba, ngày 25/6/2019
 
  Danh mục

Trang chủ > TIN TỨC - SỰ KIỆN

Bế mạc Giải cầu lông thị xã Đông Triều mở rộng - Cúp Lotus năm 2018

10/09/2018 03:34:50 PM
Sau 02 ngày thi đấu sôi nổi, chiều 09/9, tại nhà Thi đấu Trung tâm Văn hóa - Thể thao TX Đông Triều, UBND thị xã Đông Triều phối hợp với Liên đoàn Cầu lông tỉnh và Công ty Cổ phần Thể thao Quốc tế Lotus đã tổ chức Bế mạc - Trao Giải cầu lông thị xã Đông Triều mở rộng - Cúp Lotus năm 2018. Tới dự và trao giải có đồng chí Vũ Văn Học - Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Trần Văn Vinh - Phó chủ tịch UBND thị xã - Trưởng Ban tổ chức Giải; ông Bùi Quang Tuấn - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thể thao Quốc tế Lotus.

 

Những trận thi đấu chung kết diễn ra căng thẳng, quyết liệt trên tinh thần thể thao

Giải cũng thu hút được sự quan tâm của đông đảo những người yêu thích môn cầu lông tới cổ vũ

Các đồng chí lãnh đạo thị xã và các đại biểu dự lễ bế mạc

tổ chức trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các đôi vận động viên ở các nội dung và nhóm tuổi

Đồng chí Vũ Văn Học - Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã và ông Bùi Quang Tuấn - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thể thao Quốc tế Lotus trao giải toàn Đoàn cho các CLB đạt thành tích xuất sắc

 

 

Giải Cầu Lông thị xã Đông Triều mở rộng - Cúp Lotus năm 2018 được tổ chức với quy mô rộng và có số lượng vận động viên đông nhất từ trước đến nay, được phân chia ở tất cả các lứa tuổi từ thiếu niên đến người cao tuổi với 248 VĐV đại diện cho 18 đơn vị ở các xã, phường, doanh nghiệp, các CLB trong và ngoài thị xã (Hải Phòng, Móng Cái, Cẩm Phả, Hạ Long, Quảng Yên...) về tham gia ở 07 nhóm tuổi từ dưới 17 tuổi đến trên 56 tuổi với các nội dung đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. 

Theo đánh giá, Giải cầu lông thị xã Đông Triều mở rộng - Cúp Lotus năm 2018 được tổ chức với quy mô rộng và rất chuyên nghiệp. Các đoàn đã có sự chuẩn bị tốt về chuyên môn, sức khoẻ vì vậy chất lượng chuyên môn của giải năm nay đã được nâng cao rõ rệt so với các năm trước. Công tác tổ chức, điều hành giải được thực hiện nghiêm túc khách quan, đã tạo tâm lý tốt giúp các VĐV thi đấu nhiệt tình, trung thực.   

Giải cầu lông thị xã Đông Triều mở rộng - Cúp Lotus năm 2018 được tổ chức để chào mừng năm Du lịch Quốc gia 2018 - Hạ Long- Quảng Ninh. Thông qua giải để đánh giá thực chất phong trào Cầu lông của thị xã Đông Triều trong năm qua, đồng thời cũng là dịp để các đơn vị đua tài, học tập lẫn nhau trong phong trào thể dục thể thao.

Kết thúc Giải, Ban tổ chức đã trao Đoàn Nhất cho CLB cầu lông Thái Hùng (Đông Triều), Đoàn Nhì CLB cầu lông Đa năng Cẩm Phả và Đoàn ba thuộc về CLB cầu lông Hợp Nhất. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các đôi vận động viên ở các nội dung và nhóm tuổi./.

CTV: Đinh Yến – Thành Hưng                 

 Các tin liên quan:
  Bế mạc giải vô địch trẻ khiêu vũ thể thao Toàn quốc năm 2019
  Đông Triều: Năng suất lúa xuân ước đạt 63 tạ/ha
  Thẩm định nông thôn mới nâng cao tại xã Việt Dân
  Cuộc vận động sưu tầm, hiến tặng các tư liệu hiện vật, kỷ vật trưng bày tại nhà lưu niệm Chiến khu Đông Triều (xã Bình Dương, TX Đông Triều)
  Cưỡng chế thu hồi đất tại dự án Khai thác lộ thiên kết hợp đảm bảo nguồn nước tại xã Hồng Thái Tây
  Thi hành Quyết định cưỡng chế thu hồi đất tại các dự án trên địa bàn thị xã
  Đông Triều gặp gỡ, tiếp xúc, hỗ trợ phát triển doanh nghiệp năm 2019 và phân tích các chỉ số DDCI, PAR INDEX, SIPAS năm 2018
  Hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc, hỗ trợ phát triển doanh nghiệp năm 2019; phân tích các chỉ số năng lực cạnh tranh (DDCI), chỉ số Cải cách hành chính (PAR INDEX) và chỉ số hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước (SIPAS) thị xã Đông Triều năm 2018.
  Xin mời các bạn tham gia đánh giá: Cảnh quan, môi trường học đường thân thiện các trường học trên địa bàn thị xã Đông Triều
  Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Hà đạt giải Nhất tại hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi thị xã năm 2019
  Chung kết hội thi đọc sách, giới thiệu về lịch sử quê hương Đông Triều, năm 2019
  Tuyên dương các điển hình tiêu biểu trong phong trào thi đua xây dựng "Xã, phường, thị trấn văn minh"
  Khai mạc giải bóng đá Thiếu niên- Nhi đồng tỉnh Quảng Ninh năm học 2018- 2019
  Đông Triều: Thả 20.000 con cá giống kỷ niệm ngày truyền thống ngành Thủy sản Việt Nam
  Thị xã Đông Triều tiếp công dân định kỳ đầu xuân Kỷ Hợi