Language:  
       Giới thiệu về Đông Triều | Thông tin liên hệ
       Thứ năm, ngày 26/4/2018
 
  Danh mục

Trang chủ > TIN TỨC - SỰ KIỆN

TX Đông Triều xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn Đại hội TDTT tỉnh Quảng Ninh lần thứ VIII

12/04/2018 09:23:24 AM
Sáng ngày 11/4, Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VIII-2018 đã bế mạc tại Nhà luyện tập và thi đấu TDTT tỉnh (TP Hạ Long). Tới dự có đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội. Về phía lãnh đạo TX có đồng chí Trần Văn Vinh - Phó Chủ tịch UBND thị xã.

Đại hội TDTT tỉnh Quảng Ninh lần thứ VIII, năm 2018 có trên 3.000 lượt vận động viên đến từ 14 huyện, thị xã, thành phố và các ngành, cơ quan đơn vị trên địa bàn tỉnh tham gia tranh tài ở 17 môn thể thao. Kết thúc Đại hội, Ban Tổ chức đã trao tổng cộng 165 bộ huy chương và đã có 1 kỉ lục được phá ở môn điền kinh nội dung nhảy cao với kỷ lục mới là 1m90 của vận động viên Nguyễn Đức Minh Anh – vận động viên của đoàn Cô Tô.

 Với 32 HCV, 24 HCB và 24 HCĐ, TX Đông Triều đã xuất sắc đạt giải Nhất toàn Đoàn; giải Nhì là TP Cẩm Phả và giải Ba thuộc về TP Hạ Long. TX Đông Triều, TP Cẩm Phả và TP Hạ Long là 3 đơn vị dẫn đầu Đại hội đã vinh dự được tặng Cờ thi đua của UBND tỉnh; 28 tập thể và 29 cá nhân được nhận Bằng khen của UBND tỉnh vì có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức Đại hội và tham gia Đại hội TDTT tỉnh Quảng Ninh lần thứ VIII, năm 2018.

Đại hội TDTT tỉnh lần này đã đánh dấu bước phát triển mới của phong trào TDTT quần chúng và thể thao thành tích cao của Quảng Ninh; góp phần nâng cao nhận thức của các cấp, ngành và các tầng lớp nhân dân về vị trí, vai trò, tác dụng của TDTT trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đại hội đã thực sự trở thành ngày hội trong tỉnh; vận động toàn dân thường xuyên tập luyện TDTT và là động lực thúc đẩy việc thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” lên một tầm cao mới. Thông qua Đại hội nhằm tuyển chọn những vận động viên xuất sắc của phong trào thể dục thể thao cơ sở bổ sung cho đội tuyển các môn thể thao thành tích cao của tỉnh, chuẩn bị tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII, năm 2018./.

CTV: Đinh Yến

 Các tin liên quan:
  “Một ngày đến trường của bé” ở trường MN Hoa Phượng (Đông Triều)
  Độc đáo sản phẩm lọ họa kiểu dáng bánh răng cơ khí của Công ty TNHH Gốm sứ Quang Vinh
  Hội thảo quản lý, vận chuyển, xử lý và tiêu thụ tro, xỉ của các nhà máy nhiệt điện một cách bền vững và thân thiện với môi trường
  Thơm, mát Bột sắn dây Đông Triều
  Trang trại "vàng" của nông dân Vũ Thị Duyên
  Chi nhánh Công ty TNHH Quang Vinh được tặng Giải Bạc Chất lượng Quốc gia năm 2017
  Tọa đàm tuyên truyền pháp luật trong kinh doanh thương mại, dịch vụ với các tổ chức và cá nhân kinh doanh tại Chợ Mạo Khê
  Dưa leo – Mô hình cho hiệu quả kinh tế cao ở Kim Sơn
  Đông Triều giới thiệu hoạt động liên kết và sản phẩm nông nghiệp
  Đông Triều: Kiểm tra công tác PCCC đối với các cơ sở karaoke, chợ, nhà cao tầng và các cơ sở nơi tập trung đông người
  HỘI NÔNG DÂN THỊ XÃ ĐÔNG TRIỀU: DẤU ẤN MỘT NHIỆM KỲ
  TX Đông Triều xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn Đại hội TDTT tỉnh Quảng Ninh lần thứ VIII
  Ngày hội hướng nghiệp "Cùng bạn chọn nghề cho tương lai"
  Giá trị dịch vụ - thương mại quý I tăng 28,8% so với cùng kỳ
  Giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật đầu tư công trên địa bàn thị xã Đông Triều giai đoạn 2015- 2017