Language:  
       Giới thiệu về Đông Triều | Thông tin liên hệ
       Thứ ba, ngày 14/8/2018
 
  Danh mục

Trang chủ > TIN TỨC - SỰ KIỆN

Đông Triều bế mạc Giải cầu lông gia đình năm 2018

27/06/2018 03:14:41 PM
Sau 01 ngày tranh tài sôi nổi, chiều 23/6, tại nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa- Thể thao thị xã, Ban chỉ đạo công tác gia đình thị xã Đông Triều đã tổ chức bế mạc Giải cầu lông gia đình thị xã năm 2018. Tới dự bế mạc giải có đồng chí Hoàng Văn Thắng- Phó Bí thư thường trực Thị ủy và đồng chí Trần Văn Vinh- Phó Chủ tịch UBND thị xã.

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên ở từng nội dung thi đấu của Giải

Giải cầu lông Gia đình năm 2018 là hoạt động thể dục thể thao hàng năm của thị xã Đông Triều với sự tham gia của 19 đôi đại diện cho các gia đình ở 21 xã, phường trên địa bàn Thị xã. Các đôi đã thi đấu với 4 nội dung gồm: Đôi nam nữ (Vợ - chồng) lứa tuổi dưới 45 và 46 tuổi trở lên; Đôi nam ( bố - con trai hoặc con rể) nhóm tuổi dưới 45 và 46 tuổi trở lên;  Đôi nữ ( mẹ - con gái hoặc con dâu) nhóm tuổi dưới 45 và 46 tuổi trở lên) và Đôi nam nữ (bố và con gái, con dâu hoặc mẹ và con trai, con rể) nhóm tuổi dưới 45 và 46 tuổi trở lên). Đây là những gia đình tiêu biểu của các địa phương trên địa bàn Thị xã  trong phong trào thể dục thể thao, đặc biệt là môn cầu lông.

Giải cầu lông gia đình thị xã Đông Triều năm 2018 được tổ chức để chào mừng kỷ niệm 17 năm Ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001- 28/6/2018). Đây cũng là dịp các gia đình trên địa bàn thị xã Đông Triều có cơ hội được giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe để làm việc và lao động. Đồng thời, giải đấu cũng tạo điều kiện đánh giá toàn diện phong trào thể dục thể thao quần chúng từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống góp phần thực hiện tốt các chức năng của gia đình, xây dựng gia đình ấm no, tiến bộ, hạnh phúc.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao các giải nhất nội dung đôi nam nữ (vợ- chồng dưới 45 tuổi) cho đôi vận động viên Mười- Phương (phường Mạo Khê); nội dung đôi nam nữ (vợ- chồng) 46 tuổi trở lên cho đôi vận động viên Thành- Hằng (phường Mạo Khê); nội dung đôi nam (bố và con trai hoặc con rể) dưới 45 tuổi cho đôi vận động viên Mười- Việt (phường Mạo Khê) và nội dung đôi nam (bố và con trai hoặc con rể) 46 tuổi trở lên cho đôi vận động viên Hồng- Hùng (xã Hồng Phong). Đồng thời, trao nhiều giải nhì, ba cho các đôi vận động viên ở từng nội dung./.

 

CTV: Thu Trang - Thành Hưng

 Các tin liên quan:
  15 thí sinh xuất sắc nhất Hội thi Người Giới thiệu hay nhất về Đông Triều năm 2018 quảng bá du lịch
  Đại lễ Cầu an, Cầu siêu tại quần thể khu di tích Quốc gia đặc biệt nhà Trần ở Đông Triều năm 2018
  Bình Khê (Đông Triều): Làm giàu từ trồng thanh long ruột đỏ
  Đông Triều: Diễn tập phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2018
  Đông Triều: Cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh
  Trao Quyết định phê chuẩn chức vụ Chủ tịch UBND TX Đông Triều
  Đông Triều có tân chủ tịch UBND thị xã
  Toàn thị xã có 34 khu phố văn minh đô thị
  Đông Triều bế mạc Giải cầu lông gia đình năm 2018
  Công bố các quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ tại TX Đông Triều
  Đông Triều: Biểu dương, khen thưởng 45 gia đình tiêu biểu
  Thí sinh Đông Triều hoàn thành bài thi môn Toán Kỳ thi THPT Quốc gia 2018
  Thí sinh Đông Triều hoàn thành bài thi Tổ hợp Khoa học tự nhiên
  Thí sinh hoàn thành môn thi đầu tiên kỳ thi THPT Quốc gia 2018
  Đẩy mạnh ứng dụng khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực trồng trọt