Language:  
       Giới thiệu về Đông Triều | Thông tin liên hệ
       Thứ bẩy, ngày 16/2/2019
 
  Danh mục

Trang chủ > TIN TỨC - SỰ KIỆN

Đông Triều bế mạc Giải cầu lông gia đình năm 2018

27/06/2018 03:14:41 PM
Sau 01 ngày tranh tài sôi nổi, chiều 23/6, tại nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa- Thể thao thị xã, Ban chỉ đạo công tác gia đình thị xã Đông Triều đã tổ chức bế mạc Giải cầu lông gia đình thị xã năm 2018. Tới dự bế mạc giải có đồng chí Hoàng Văn Thắng- Phó Bí thư thường trực Thị ủy và đồng chí Trần Văn Vinh- Phó Chủ tịch UBND thị xã.

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên ở từng nội dung thi đấu của Giải

Giải cầu lông Gia đình năm 2018 là hoạt động thể dục thể thao hàng năm của thị xã Đông Triều với sự tham gia của 19 đôi đại diện cho các gia đình ở 21 xã, phường trên địa bàn Thị xã. Các đôi đã thi đấu với 4 nội dung gồm: Đôi nam nữ (Vợ - chồng) lứa tuổi dưới 45 và 46 tuổi trở lên; Đôi nam ( bố - con trai hoặc con rể) nhóm tuổi dưới 45 và 46 tuổi trở lên;  Đôi nữ ( mẹ - con gái hoặc con dâu) nhóm tuổi dưới 45 và 46 tuổi trở lên) và Đôi nam nữ (bố và con gái, con dâu hoặc mẹ và con trai, con rể) nhóm tuổi dưới 45 và 46 tuổi trở lên). Đây là những gia đình tiêu biểu của các địa phương trên địa bàn Thị xã  trong phong trào thể dục thể thao, đặc biệt là môn cầu lông.

Giải cầu lông gia đình thị xã Đông Triều năm 2018 được tổ chức để chào mừng kỷ niệm 17 năm Ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001- 28/6/2018). Đây cũng là dịp các gia đình trên địa bàn thị xã Đông Triều có cơ hội được giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe để làm việc và lao động. Đồng thời, giải đấu cũng tạo điều kiện đánh giá toàn diện phong trào thể dục thể thao quần chúng từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống góp phần thực hiện tốt các chức năng của gia đình, xây dựng gia đình ấm no, tiến bộ, hạnh phúc.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao các giải nhất nội dung đôi nam nữ (vợ- chồng dưới 45 tuổi) cho đôi vận động viên Mười- Phương (phường Mạo Khê); nội dung đôi nam nữ (vợ- chồng) 46 tuổi trở lên cho đôi vận động viên Thành- Hằng (phường Mạo Khê); nội dung đôi nam (bố và con trai hoặc con rể) dưới 45 tuổi cho đôi vận động viên Mười- Việt (phường Mạo Khê) và nội dung đôi nam (bố và con trai hoặc con rể) 46 tuổi trở lên cho đôi vận động viên Hồng- Hùng (xã Hồng Phong). Đồng thời, trao nhiều giải nhì, ba cho các đôi vận động viên ở từng nội dung./.

 

CTV: Thu Trang - Thành Hưng

 Các tin liên quan:
  Thị xã Đông Triều tiếp công dân định kỳ đầu xuân Kỷ Hợi
  Giao lưu các làn điệu chèo chào mừng Lễ hội Xuân Ngọa Vân 2019
  Ngọa Vân tưng bừng khai hội
  Đông Triều: Tưng bừng đón giao thừa Tết Kỷ Hợi 2019
  Đông Triều trưng bày, giới thiệu sách, báo, tạp chí “Mừng Đảng, Mừng Xuân” Kỷ Hợi 2019
  Đẩy mạnh liên kết sản xuất, tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp
  Đã giải ngân hơn 205 tỉ đồng vốn vay theo Nghị định 55
  Cô học trò trường THCS Mạo Khê 2 với đam mê sáng tạo
  Vườn hoa hồng cổ “vạn người mê” ở Đông Triều
  Khởi công xây dựng nhà tình thương cho trẻ mồ côi cha mẹ ở Yên Thọ (Đông Triều
  10 KẾT QUẢ NỔI BẬT NĂM 2018 CỦA THỊ XÃ ĐÔNG TRIỀU
  Lễ tưởng niệm 710 năm ngày Phật hoàng Trần Nhân Tông nhập niết bàn tại chùa Ngọa Vân
  Khánh thành chùa Trung Tiết thuộc Khu di tích Quốc gia đặc biệt nhà Trần tại Đông Triều
  Đông Triều: Điển hình về xây dựng Nông thôn mới
  Việt Dân (Đông Triều): Hiệu quả từ chuyển đổi cấy lúa kém hiệu quả sang trồng cam cho giá trị kinh tế cao