Language:  
       Giới thiệu về Đông Triều | Thông tin liên hệ
       Thứ ba, ngày 25/6/2019
 
  Danh mục

Trang chủ > TIN TỨC - SỰ KIỆN

Bệnh viện Quốc tế VinMec Khám bệnh từ thiện tại Đông Triều

10/09/2018 03:42:19 PM
Nhằm tạo điều kiện để các đối tượng chính sách, người nghèo và cân nghèo có điều kiện tiếp cậnvới các dịch vụ chăm sóc sức khỏe kĩ thuật cao theo tiêu chuẩn Qốc tế, sáng ngày 9/9 bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec tại Quảng Ninh thuộc Tập đoàn Vingroup đã tổ chức buổi khám bệnh từ thiện miễn phí tại thị xã Đông Triều.

 

 Các bác sĩ bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec đang kám bệnh cho đối tượng chính sách, người nghèo, cận nghèo tại Đông Triều.

Hơn 200 đối tượng thuộc diện gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, người nhiễm chất độc da cam, trẻ mồ côi trên địa bàn đã được tiến hành khám sàng lọc đối với các danh mục bệnh như khám đa khoa, nội nhi, ngoại khoa, tiết niệu, tiêu hóa, siêu âm, điện tim, sản, phụ khoa…

 Bên cạnh việc khám sàng lọc, bệnh viên đa khoa Quốc tế Vinmec cũng đã tiến hành việc  tư vấn, giáo dục sức khỏe, thảo luận kế hoạch điều trị đối với các trường hợp bị bệnh cần phảỉ điều trị lâu dài. Các trường hợp này sẽ được bệnh viện hỗ trợ và điều trị miễn phí 100% cùng với việc hỗ trợ chi phí đi lại, ăn, nghỉ trong suốt thời gian điều trị tại bệnh viện.

Việc tổ chức khám bệnh từ thiện cho đối tượng chính sách, người nghèo và cận nghèo là hoạt động thường xuyên của bệnh viện quốc tế Vinmec với mục tiêu chăm sóc sức khỏe đối với người có công, hỗ trợ người nghèo, cận nghèo và người yếu thế tiếp cận dịch vụ xã hội cơ bản gắn với tiêu chí giảm nghèo đa chiều. Sau đợt kám bệnh từ thiện miễn phí này, dự kiến bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec sẽ tiếp tục tổ chức một buổi khám bệnh từ thiện miễn phí thứ 2 cho người dân tại thị xã Đông Triều.

CTV: Bảo Thắng                 

 Các tin liên quan:
  Bế mạc giải vô địch trẻ khiêu vũ thể thao Toàn quốc năm 2019
  Đông Triều: Năng suất lúa xuân ước đạt 63 tạ/ha
  Thẩm định nông thôn mới nâng cao tại xã Việt Dân
  Cuộc vận động sưu tầm, hiến tặng các tư liệu hiện vật, kỷ vật trưng bày tại nhà lưu niệm Chiến khu Đông Triều (xã Bình Dương, TX Đông Triều)
  Cưỡng chế thu hồi đất tại dự án Khai thác lộ thiên kết hợp đảm bảo nguồn nước tại xã Hồng Thái Tây
  Thi hành Quyết định cưỡng chế thu hồi đất tại các dự án trên địa bàn thị xã
  Đông Triều gặp gỡ, tiếp xúc, hỗ trợ phát triển doanh nghiệp năm 2019 và phân tích các chỉ số DDCI, PAR INDEX, SIPAS năm 2018
  Hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc, hỗ trợ phát triển doanh nghiệp năm 2019; phân tích các chỉ số năng lực cạnh tranh (DDCI), chỉ số Cải cách hành chính (PAR INDEX) và chỉ số hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước (SIPAS) thị xã Đông Triều năm 2018.
  Xin mời các bạn tham gia đánh giá: Cảnh quan, môi trường học đường thân thiện các trường học trên địa bàn thị xã Đông Triều
  Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Hà đạt giải Nhất tại hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi thị xã năm 2019
  Chung kết hội thi đọc sách, giới thiệu về lịch sử quê hương Đông Triều, năm 2019
  Tuyên dương các điển hình tiêu biểu trong phong trào thi đua xây dựng "Xã, phường, thị trấn văn minh"
  Khai mạc giải bóng đá Thiếu niên- Nhi đồng tỉnh Quảng Ninh năm học 2018- 2019
  Đông Triều: Thả 20.000 con cá giống kỷ niệm ngày truyền thống ngành Thủy sản Việt Nam
  Thị xã Đông Triều tiếp công dân định kỳ đầu xuân Kỷ Hợi